Chandigarh Kare Aashiqui Lyrics In English
Ho Chandigarh Kare Aashiqui
Ho Chandigarh Ho Chandigarh
Ho Chandigarh Ho Chandigarh
Chappe Chappe Maar Shadappe
Ding Lakk Lakk Jatt Karda
Banke George Clooney Laage
Gel Baalan Wich Firda
Ho Chandigarh Ho Chandigarh
Ho Chandigarh
Sari Delhi Ye Loot Gaya
Very Sexy Muscle Banake
Par Khud Hi Kamla Lutt Gaya
Ek Teri Gali Wich Aake
Ho Chandigarh Kare Aashiqui
Ho Chandigarh Kare Aashiqui
Munda Sari Duniya Nu Thukra Ke
Ho Chandigarh Kare Aashiqui
Ik Teri Gali Wich Aake
Ho Chandigarh Kare Aashiqui
Munda Sari Duniya Nu Thukra Ke
Kite Mar Na Jaaye Kuch Khake
Haanji Stress Mein
Maine Dekha Tainu
Kalla Baithe Bus Mein
Fat Gayi Meri Akhiyan Di Nass
Aur Dil Na Raha Mere Bas Mein
Ki Kara Main Ki Kara Main
Pind Wapas Main Jaake
Hunn Ki Kara Main
Atki Garari Chahu Teri Bas Yaari
Thak Gaya Re Tu Aise Kahan Bhage
Ho Chandigarh Kare Aashiqui
Chandigarh Chandigarh
Chandigarh Chandigarh
Ho Chandigarh Kare Aashiqui
Munda Sari Duniya Nu Thukra Ke
Ho Chandigarh Kare Aashiqui
Ik Teri Gali Wich Aake
Ho Chandigarh Kare Aashiqui
Munda Sari Duniya Nu Thukra Ke
Kithe Mar Na Jaaye Kuch Khake
Chandigarh Kare Aashiqui Song Lyrics In Hindi
हो चंडीगढ़ करे आशिकी
हो चंडीगढ़ हो चंडीगढ़
हो चंडीगढ़ हो चंडीगढ़
चप्पे चप्पे मार शादप्पे
डिंग लक्क लक्क जट करदा
बनके जॉर्ज क्लूनी लागे
जेल बालन विच फिरदा
हो चंडीगढ़ हो चंडीगढ़
हो चंडीगढ़
सारी दिल्ली ये लूट गया
वेरी सेक्सी मसल बनाके
पर खुद ही कमला लुट गया
एक तेरी गली विच आके
हो चंडीगढ़ करे आशिकी
हो चंडीगढ़ करे आशिकी
मुंडा सारी दुनिया नु ठुकरा के
हो चंडीगढ़ करे आशिकी
इक तेरी गली विच आके
हो चंडीगढ़ करे आशिकी
मुंडा सारी दुनिया नु ठुकरा के
काइट मार ना जाए कुछ खाके
हांजी स्ट्रेस में
मैने देखा तैनु
कल्ला बैठे बस में
मोटी गई मेरी अखियां दी नस्स
और दिल ना रहा मेरे बस में
की करा मैं की करा मैं
पिंड वपस मैं जाके
हुन की करा में
अटकी गरारी चाहु तेरी बस यारी
थक गया रे तू ऐसे कहां भागे
हो चंडीगढ़ करे आशिकी
चंडीगढ़ चंडीगढ़
चंडीगढ़ चंडीगढ़
हो चंडीगढ़ करे आशिकी
मुंडा सारी दुनिया नु ठुकरा के
हो चंडीगढ़ करे आशिकी
इक तेरी गली विच आके
हो चंडीगढ़ करे आशिकी
मुंडा सारी दुनिया नु ठुकरा के
किथे मर ना जाए कुछ खाके