Mistakes Lyrics – Fukra Insaan | Timeless Love | Jaykay & DRG | Malhan Records
Mistakes Fukra Insaan Lyrics in English
Tainu Jaan Naiyo Dena
Tainu Jaan Naiyo Dena
Tainu Kol Ve Mein Rakha
Sohniye
Tainu Jaan Naiyo Dena
Tainu Jaan Naiyo Dena
Tainu Kol Ve Mein Rakha
Ajj Ve
Tere Bin Kaali Ye Raatein
Bin Tere Din Tanha Jo Kaatein Hai
Tuhj Me Hum Khud Ko Hi Paate Hain
Aa Paas Na Tu
Khud Me Ab Khoya Mein Rehta Hu
Din Raat Ab Khud Se Mein Kehta Hu
Jab Jab Tere Bare Mein Likhta Hu
Kyu Khass Hai Tu
Pass Jo Aaun Tere
Tuhjme Hi Kho Jau Aise
Naam Jo Tu Mera Lele
Tuhjse Door Ho Mein Jau Kaise
Zindagi Bitau Kaise
Tuhjme Me Rooh Meri Basee
Tainu Jaan Naiyo Dena
Tainu Jaan Naiyo Dena
Tainu Kol Ve Mein Rakha
Sohniye
Tainu Jaan Naiyo Dena
Tainu Jaan Naiyo Dena
Tainu Kol Ve Mein Rakha
Ajj Ve
Tere Bin Rehna Kuch Same Nahi
Tere Naal Khelni Mein Blame Game Nahi
Ik Vaari Bethke Kar Gall Naal
Ann Bann Ho Dur Aur Kuch Aimh Nahi
Mein Kitte Bahut Efforts
Haule Haule Kahi Cheeza
Ho Ggayi Ne Endup
Sab Kuch Mainu Lagda Ae Grab Ab
Yaariyaa Ch Assi Rakheya Ni Backup
Don’t Give Up On Me
Tere Bina Chahida Ae Kuch Hor Nahi
Duniya Ve Mainu Kehndi Ae Kathor
Par Ajj Pata Laga Mai Kinna Kamzor Si
Mainu Pata Tu V Khush Nahi
Mere Toh Door Ho Ke
Raatan Kinya Ve Kattiya Mein Ro Ke
Tere Bina Zindagi De Pal
Aukhee
Tainu Jaan Naiyo Dena
Tainu Jaan Naiyo Dena
Tainu Kol Ve Mein Rakha
Sohniye
Tainu Jaan Naiyo Dena
Tainu Jaan Naiyo Dena
Tainu Kol Ve Mein Rakha
Ajj Ve
Mistakes Song Lyrics in Hindi
तैनु जान नइयो देना
तैनु जान नइयो देना
तैनू कोल वे में राखा
सोहनिये
तैनु जान नइयो देना
तैनु जान नइयो देना
तैनू कोल वे में राखा
अज्ज वे
तेरे बिन काली ये रातें
बिन तेरे दिन तन्हा जो कहते हैं
तुझमें हम खुद को ही पाते हैं
आ पास ना तू
ख़ुद में अब खोया में रहता हूँ
दिन रात अब खुद से मैं कहता हूँ
जब जब तेरे बारे में लिखता हूँ
क्यू खास है तू
पास जो औं तेरे
तुहजमे ही खो जौ ऐसे
नाम जो तू मेरा लेले
तुझसे दूर हो मैं जाऊ कैसे
जिंदगी बिताउ कैसे
तुझमें रूह मेरी बसी
तैनु जान नइयो देना
तैनु जान नइयो देना
तैनू कोल वे में राखा
सोहनिये
तैनु जान नइयो देना
तैनु जान नइयो देना
तैनू कोल वे में राखा
अज्ज वे
तेरे बिन रहना कुछ समान नहीं
तेरे नाल खेलनी में ब्लेम गेम नहीं
इक वारी बेठके कर गल्ल नाल
ऐन बन्न हो डर और कुछ ऐसा नहीं
मैं कित्ते बहुत प्रयास
हौले हौले कही चीज
हो गगायी ने एंडुप
सब कुछ मैनु लगदा ए ग्रैब अब
यारियां च अस्सी राखेया नी बैकअप
मुझे मत छोड़ो
तेरे बिना चाहिदा ऐ कुछ होर नहीं
दुनिया वे मैनु केहंदी ऐ कथोर
पर अज्ज पता लगा माई किन्ना कामज़ोर सी
मैनु पता तू वी खुश नहीं
मेरे तो दूर हो के
रातां किन्या वे कट्टियां में रो के
तेरे बिना जिंदगी दे पल
औखी
तैनु जान नइयो देना
तैनु जान नइयो देना
तैनू कोल वे में राखा
सोहनिये
तैनु जान नइयो देना
तैनु जान नइयो देना
तैनू कोल वे में राखा
अज्ज वे