Rang Le Lyrics – Shaan, MG Mehul Gadani | New Sufi Rock Song 2022
Rang Le Song Lyrics In English
Masjid Dhade Mandhir Dhaade
Dhaade Sab Kuch Dhainda
Ik Bande Da Dil Na Dhaavi
Rab Dillan Vich Rehnda
Padh Le Bulleya Ishq Da Kama
Ishq Hi Rabb Hai
Ho Padh Le Bulleya Ishq Da Kama
Ishq Hi Rabb Hai
Ishq Hi Murshid Ishq Sajda
Ishq Majhab Hain
Tu Haji Dl Hain Namazi
Khuda Hai Tera Mazi
Karega Paar Woh Beda Toofan Se
Tuhje Bahar La Ke Re
Rang Le Rang Le Tan Sajnaa Te Rang
Hoja Mast Kalandar Ve
Maula Maula Tera Tere Sang
Jhank Le Apne Andar Ve
Rang Le Rang Le Tan Sajnaa Te Rang
Hoja Mast Kalandar Ve
Maula Maula Tera Tere Sang
Jhank Le Apne Andar Ve
Padh Le Bulleya Ishq Da Kama
Ishq Hi Rabb Hai
Heran Sa Kya Dekhta
Jee Le Yeh Sama Noor Se Bhara
Dil Aur Jaan Kar Ke Fanna
Ho Ja Ishq Me Ja Vida Zara
Hai Kar Safar Ab Kya Fikar
Kya Soch Raha Nadan
Bande Na Dar Koshish To Kar
Hain Ishq Safar Aasan
Tu Haji Dl Hain Namazi
Khuda Hai Tera Mazi
Karega Paar Woh Beda Toofan Se
Tuhje Bahar La Ke Re
Rang Le Rang Le Tan Sajnaa Te Rang
Hoja Mast Kalandar Ve
Maula Maula Tera Tere Sang
Jhank Le Apne Andar Ve
Rang Le Rang Le Tan Sajnaa Te Rang
Hoja Mast Kalandar Ve
Maula Maula Tera Tere Sang
Jhank Le Apne Andar Ve
Padh Le Bulleya Ishq Da Kama
Rang Le Song Lyrics In Hindi
मस्जित ढाह दे
मंदिर ढाह दे
ढाह दे जो कुछ ढेहगा
एक बंदे दा दिल ना ढाह वी
रब दिला विच रेन्दा..”
पढ़ले बुलाया इश्क़ दा कामा
इश्क़ ही रब है
हो पढ़ले बुलाया इश्क़ दा कामा
इश्क़ ही रब है
इश्क़ मुर्शिद इश्क़ ही सजदा
इश्क़ मज़हब है
तू है हांजी दिल है नमाज़ी
खुदा है तेरा मांझी
करेगा पर हो बैडा
तूफ़ा से तुझे बाहर लाके रे
रंग ले रंग ले
तन सजना ते रंग
होज़ा मस्त कलन्दर वे
मोला मोला तेरा तेरे संग
झाँक ले अपने अंदर वे
रंग ले रंग ले
तन सजना ते रंग
होज़ा मस्त कलन्दर वे
मोला मोला तेरा तेरे संग
झाँक ले अपने अंदर वे
पढ़ले बुलाया इश्क़ दा कलमा
इश्क़ ही रब है…
हैरान सा क्या देखता
जी ले ये समा नूर से भरा
दिल और जां करके फ़ना
हो जा इश्क़ में जान दा ज़रा
है कर सफ़र अब क्या फिकर
है क्या सोच रहा नादान
बंदे ना डर कोशिश तो कर
है इश्क़ सफ़र आसान
तू है हांजी दिल है नमाज़ी
खुदा है तेरा मांझी
करेगा पर हो बैडा
तूफ़ा से तुझे बाहर लाके रे
रंग ले रंग ले
तन सजना ते रंग
होज़ा मस्त कलन्दर वे
मोला मोला तेरा तेरे संग
झाँक ले अपने अंदर वे
रंग ले रंग ले
तन सजना ते रंग
होज़ा मस्त कलन्दर वे
मोला मोला तेरा तेरे संग
झाँक ले अपने अंदर वे
पढ़ले बुलाया इश्क़ दा कलमा…