Dost Banke Lyrics – Rahat Fateh Ali Khan X Gurnazar ft Priyanka Chahar Choudhary
Dost Banke Lyrics – This is the latest Hindi Love Song Of 2024 sung by Rahat Fateh Ali Khan X Gurnazar ft Priyanka Chahar Choudhary and Composed by Gaurav Dev and Kartik Dev, Lyrics written by Gurnazar.
Dost Banke Lyrics In English
Jiss Cheez Se Dard Mile Kyun Baar Baar Karta Hai Wahi Sajna Jis Cheez Se Dard Mile Kyu Baar Baar Karta Hai Wai Sajna Thoda Ta Khayal Kar Sadda Dil Lohe Da Ta Nai Sajna Sada Dil Lohe Da Ta Nai Sajna
Behte Hain Na Behte Hain Na Ansu Mere Behte Hain Na Jab Wo Humse Kehte Hain Na Dost Banke Rehte Hain Na
Adhoore Waadon Ko Anjam Nahi Deta Rishta To Rakhta Hai Par Naam Nahi Deta Adhoore Waadon Ko Anjam Nahi Deta Rishta To Rakhta Hai Par Naam Nahi Deta Pinjre Me Band Panchi Ki Tarah Rakhta Hai Udne Ko Khulla Aasman Nahi Deta
Asi Tere Bin Koi Takkya Nahi Tu Mere Moore Takke Chehre Kai Sajna Asi Tere Bin Koi Takkya Nahi Tu Mere Moore Takke Chehre Kai Sajna Thoda Ta Khayal Kar Sada Dil Lohe Da Ta Nai Sajna Sada Dil Lohe Da Ta Nai Sajna
Behte Hain Na Behte Hain Na Ansu Mere Behte Hain Na Jab Wo Humse Kehte Hain Na Dost Banke Rehte Hain Na
Dard Tan Dindai Yaar Mera Araam Nai Dinda Apne Naam De Piche Wala Naam Nai Dinda Dard Tan Dindai Yaar Mera Araam Nai Dinda Apne Naam De Piche Wala Naam Nai Dinda Aap Pata Nai Kihnu Kihnu Kithey Kithey Mildai
Assi Je Howe Milna Sanu Jaan Nai Dinda Sada Ohde Kol Kuch Lukeya Nahi Ohne Sadde Ton Lukoye Raaz Kai Sajna Thoda Taan Khyaal Kar Sada Dil Lohe Da Tan Nai Sajjna Sada Dil Lohe Da Tan Nai Sajna
Behte Hain Na Behte Hain Na Ansu Mere Behte Hain Na Jab Wo Humse Kehte Hain Na Dost Banke Rehte Hain Na
Dost Banke Song Lyrics in Hindi
जिस चीज़ से दर्द मिले क्यू बार-बार करता है वै सजना जिस चीज़ से दर्द मिले क्यू बार-बार करता है वै सजना थोड़ा ता ख्याल कर साड्डा दिल लोहे दा ता नई सजना साडा दिल लोहे दा ता नई सजना
बहते हैं ना बहते हैं ना आंसू मेरे बहते हैं ना जब वो हमसे कहते हैं ना दोस्त बनके रहते हैं ना
अधूरी वादों को अंजाम नहीं देता रिश्ता तो रखा है पर नाम नहीं देता अधूरी वादों को अंजाम नहीं देता रिश्ता तो रखा है पर नाम नहीं देता पिंजरे में बैंड पंछी की तरह रखता है उड़ने को खुला आसमान नहीं देता
असि तेरे बिन कोई तक्क्या नहीं तू मेरे मूर तक्के चेहरे काई सजना असि तेरे बिन कोई तक्क्या नहीं तू मेरे मूर तक्के चेहरे काई सजना थोड़ा ता ख्याल कर साडा दिल लोहे दा ता नई सजना साडा दिल लोहे दा ता नई सजना
बहते हैं ना बहते हैं ना आंसू मेरे बहते हैं ना जब वो हमसे कहते हैं ना दोस्त बनके रहते हैं ना
दर्द तान दिंडै यार मेरा आराम नै दिंदा अपने नाम दे पीछे वाला नाम नई दिंदा दर्द तान दिंडै यार मेरा आराम नै दिंदा अपने नाम दे पीछे वाला नाम नई दिंदा आप पता नै किह्नु किह्नु किथे किथे मिलदै
असी जे होवे मिल्ना सानू जान नै दिंदा साडा ओहदे कोल कुछ लुकेया नहीं ओहने साड्डे टन लुकोए राज काई सजना थोड़ा तां ख्याल कर साडा दिल लोहे दा तां नई सजना साडा दिल लोहे दा तन नई सजना
बहते हैं ना बहते हैं ना आंसू मेरे बहते हैं ना जब वो हमसे कहते हैं ना दोस्त बनके रहते हैं ना
I am the founder of lyricsupgrade.com. I love listening to music. As the founder and author of this website, I am trying my best to improve this blog day by day.