Khuda Qurban Lyrics – Rahat Fateh Ali Khan | Roopi Gill | Yograj Singh | New Punjabi Songs
Khuda Qurban Song Lyrics
Khuda Vi Qurbaan Hai
Khuda Vi Qurbaan Hai
Khuda Vi Qurbaan Hai
Ye Rista Hai Is Dharti Da
Par Ambran Da Mehmaan Hai
Khuda Vi Qurbaan Hai
Khuda Vi Qurbaan Hai
Khuda Vi Qurbaan Hai
Rabb Da Apna Ik Dhang Hai Jo
Duniya Di Samajh Ch Aave Naa
Jede Dil Di Dhadkan Saaj Bani Ae
Ho Nahi Sakda Gaave Naa
Ajj Sochi Pai Gayi Qudrat Vi
Qatraa Qatraa Hairaan Hai
Khuda Vi Qurbaan Hai
Khuda Vi Qurbaan Hai
Khuda Vi Qurbaan Hai
Ye Rista Hai Is Dharti Da
Par Ambran Da Mehmaan Hai
Khuda Qurban Lyrics in Hindi
इक्क ऐसा अदभुत बंधन
जो हर इक्क हद नू तोड़े
एहदे नैना दे विच चानन
एहदे राहां दे विच रोरे,
एह जिस्म दे विच नहीं कैद होंडा
रूहा दा ऐलान है
खुदा वी कुर्बान है
खुदा वी कुर्बान है
खुदा वी कुर्बान है
ये रिश्ता है इस धरती दा
पर अंबरान दा मेहमान है
खुदा वी कुर्बान है
खुदा वी कुर्बान है
खुदा वी कुर्बान है
रब्ब दा अपना इक ढांग है जो
दुनिया दी समझ च आवे ना
जेडे दिल दी धड़कन साज बनी ऐ
हो नहीं सकदा गावे ना
अज्ज सोची पै गई कुदरत वी
कतरा कतरा हेयरां है
खुदा वी कुर्बान है
खुदा वी कुर्बान है
खुदा वी कुर्बान है
ये रिश्ता है इस धरती दा
पर अंबरान दा मेहमान है
खुदा वी कुर्बान है
खुदा वी कुर्बान है
खुदा वी कुर्बान है